Tác giả :


Theo các bạn sự khác biệt của ngành Kỹ thuật Công nghiệp (KCN) của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM so với với các trường đại học khác là gì ?
Những hệ thống lưu trữ - phân phối hàng hóa trong nhà máy, những hệ thống quản lý thông tin trong nhà máy, hệ thống lưu kho, hệ thống tự động trong các chuỗi cung ứng, robot, drone, hệ thống nâng chuyển trong nhà máy, kho hàng bến bãi, hệ thống QA-QC, những trạm thông tin dữ liệu, an toàn lao động, quản lý bảo trì, các hệ thống sản xuất trong nhà máy và rất nhiều những vấn đề thuộc về nền tảng của công nghiệp hiện đại đang chờ đợi những kỹ sư Kỹ thuật Công nghiệp tốt nghiệp từ HCMUTE.
Duy nhất ở Việt Nam - chỉ có ở HCMUTE, hướng chuyên ngành Kỹ thuật Công nghiệp là "TỰ ĐỘNG HÓA CHUỖI CUNG ỨNG". Các trường khác có thể mạnh về quản trị, quản lý nói chung còn trường chúng tôi với ngành học này đào tạo những chuyên gia thiết kế mang tính hệ thống, mang hơi thở thời đại 4.0 và Tự động hóa.
Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay vào ngành này, hãy giới thiệu ngay về ngành này cho bạn bè và người thân của các bạn.
Ở Việt Nam, có lẽ không có ngành đào tạo của trường nào mà có đến 2 Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới như Kỹ thuật Công nghiệp của HCMUTE.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Khoa Cơ khí Chế tạo máy, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
Website: http://fme.hcmute.edu.vn/
Trang tuyển sinh: http://tuyensinh.hcmute.edu.vn/
Hotline tư vấn chuyên ngành: TS. Lê Minh Tài -Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp - ĐH.SPKT.TPHCM (0948.996.955)
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

time

:

time

:

time

FACEBOOK Đoàn - Hội

Truy cập tháng:149,274

Tổng truy cập:1,676,247

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 8) 38968641 - (+84 - 8) 38961333

E-mail: kckctm@hcmute.edu.vn