Tác giả :
GALA ÂM NHẠC: "SẮC MÀU CUỘC SỐNG"Tối ngày 25/10/2014, tại sân khấu ngoài trời khu E trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã diễn ra chương trình Gala âm nhạc với chủ đề: " Sắc màu cuộc sống" do khoa Cơ khí Chế tạo máy tổ chức. Đây là chương trình văn nghệ ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, lý thú, bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng, đồng thời phát hiện và tuyển chọn những bạn tài năng nhất vào đội văn nghệ của khoa tham gia Hội diễn văn nghệ cấp Trường.Đến tham dự với chương trình có thầy Trần Văn Trọn - Bí thư Đoàn khoa Cơ Khí Chế tạo máy,anh Nguyễn Đoàn Xuân Trường - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, anh Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Đoàn khoa cùng với sự có mặt của đông đảo các bạn sinh viên khoa Cơ khí Chế tạo máy cũng như các bạn sinh viên trường đã đến tham dự và cổ vũ cho các tiết mục. 34 tiết mục đăng ký với nhiều thể loại từ đơn ca, song ca đến tốp ca, các chi đoàn của khoa đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, để lại ấn tượng đẹp cho người xem. Thầy Trần Văn Trọn cũng đã góp vui cùng chương trình với ca khúc "Con Yêu", màn biểu diễn của thầy đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bạn sinh viên.Gala âm nhạc đã để lại nhiều dấu ấn đẹp cho các bạn sinh viên. Bạn Đinh Thùy Bích Vân – khoa Cơ khí Chế tạo máy đã chia sẻ: "Chương trình thật sự rất thú vị, nhiều tiết mục rất hay nhưng mình đặc biệt thích tiết mục của thầy Trọn, thầy hát thật tuyệt”.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

time

:

time

:

time

FACEBOOK Đoàn - Hội

Truy cập tháng:183,015

Tổng truy cập:1,753,931

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 8) 38968641 - (+84 - 8) 38961333

E-mail: kckctm@hcmute.edu.vn