Thông tin học bổng KOVA lần thứ 21 năm 2023.

Học bổng dành cho SV năm 2, năm 3, học lực xuất sắc hoặc giỏi, có 2 hạng mục:

1.      Hạng mục Nghị lực (6 suất) dành cho sinh viên năm 2, năm 3 có học lực giỏi trở lên, có hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo/cận nghèo hoặc gia đình khó khăn, gặp biến cố).

Giá trị học bổng: 10 triệu đồng/suất

Lưu ý: Sinh viên đã nhận Giải thưởng KOVA – Hạng mục Nghị lực các năm trước vẫn có thể đăng ký.

2.      Hạng mục Triển vọng: dành cho sinh viên  năm 2, năm 3 có học lực xuất sắc, là chủ nhiệm đề tài NCKH đạt Giải từ cấp Trường trở lên trong vòng 2 năm trở lại (Giải Ba trở lên), thuộc các nhóm ngành Khoa học Tự nhiên: Xây dựng, Vật liệu, Hóa, Công nghệ Thông tin, Kiến trúc,…

-Ưu tiên Sinh viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng, thể hiện tinh thần Sống năng động – Sống trách nhiệm – Sống nỗ lực.

Giá trị học bổng: 10 triệu đồng/suất

Lưu ý:  Sinh viên từng nhận Giải thưởng KOVA – Hạng mục Triển vọng các năm trước không đăng ký lại.

3. Thời gian và cách thức nộp hồ sơ:

-      Cách thức nộp hồ sơ: SV bắt buôc nộp cả 02 hình thức dưới đây:

1. Bản cứng: Nộp tại Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên (Phòng A1 – 204, gặp cô An) để nhà trường xác nhận.

Thời gian: Từ ngày thông báo đến hết ngày 12/7/2023 (Thứ Tư)

Sau khi được xác nhận, sinh viên scan tất cả hồ sơ thành 01 file, Tiêu đề: Tên SV_HBKOVA2023 gửi qua email: anpnd@hcmute.edu.vn và nộp lại bản cứng cho cô An.

2. Đăng ký trực tuyến qua website www.kovaprize.comtrước ngày 20/7/2023.

Trân trọng.

Đính kèm:

- Đơn đăng ký tham gia hạng mục Nghị lực

- Đơn đăng ký tham gia hạng mục Triển vọng

Thông tin chung học bổng