Lần đầu tiên, BGSW Việt Nam mang đến chương trình học bổng ACTIVATOR SCHOLARSHIP dành cho các tài năng trẻ trong khối ngành Kỹ thuật và Công nghệ. Với sứ mệnh đề cao sự đổi mới, Bosch luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên nhằm hỗ trợ tiếp bước đam mê, từ đó bứt phá, vươn xa hơn trên hành trình học tập và sự nghiệp

Với Activator Scholarship, bạn có thể tự do lựa chọn đăng ký MỘT TRONG BA loại hạng mục học bổng:

🏆 Học bổng TALENT: Dành cho các bạn sinh viên có lợi thế về thành tích chuyên môn, nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm tham gia các kỳ thi học thuật.

🏆 Học bổng AMBASSADOR: Dành cho các bạn sinh viên có đóng góp cho cộng đồng, trường học và thể hiện xuất sắc vai trò trong các hoạt động ngoại khóa.

🏆 Học bổng FEM-LEAD: Dành cho các bạn sinh viên nữ có tố chất lãnh đạo và đam mê trong lĩnh vực Công nghệ.

💁 Đối tượng đăng ký:

- Là sinh viên đang học năm 2 trở lên các khối ngành Kỹ Thuật, Công nghệ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

- Có điểm trung bình tích lũy tất cả năm học >=7.5

- Thời gian dự kiến tốt nghiệp: từ tháng 2/2024 về sau

- Không đang thực tập và làm việc tại Bosch

- Chưa từng nằm trong top 5 các cuộc thi hoặc giải thưởng do Bosch ở Việt Nam hoặc Global tổ chức (Woman Scholarship, CodeRace,...)

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: Học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ/suất sẽ trao tặng:

Hồ Chí Minh: Top 5 xuất sắc mỗi hạng mục

Hà Nội: Top 3 xuất sắc mỗi hạng mục

🔥 Còn chần chờ gì mà không nhanh tay click ngay vào https://bit.ly/BGSV_ActivatorScholarship  để hoàn thành hồ sơ ứng tuyển!

Hạn chót đăng ký: trước 23:59 PM ngày 25/10/2023
‼️Note 1: Bạn đừng quên hoàn chỉnh hồ sơ học bổng của mình bằng cách submit “tất tần tật” BẢNG ĐIỂM cùng CÁC CHỨNG NHẬN THÀNH TÍCH qua email EmployerBranding.BGSW-VN@vn.bosch.com sau khi điền form nhé!
‼️ Note 2: Đối với 2 bài luận cá nhân, hãy lưu ý kỹ các yêu cầu sau
▪ Dung lượng bài làm: 150 - 250 từ với section A và ít nhất 150 từ, không quá 01 mặt giấy A4 với section B.
▪ Hình thức trình bày: Font chữ Arial, size 12
▪ Hình thức nộp: Microsoft Word
‼️ Note 3: Hãy nộp kèm CV/ Resume của bạn để Bosch hiểu hơn về hành trình kỹ sư của bạn.
Bên cạnh đó, để trở thành một trong những chủ nhân của học bổng ACTIVATOR SCHOLARSHIP, bạn sẽ phải “vượt qua” các vòng sau:
➤ Vòng 1: Điền đơn đăng ký - Application form
➤ Vòng 2: Phỏng vấn với HR - Online Interview with HR
➤ Vòng 3: Phỏng vấn cùng các chuyên gia kỹ sư của Bosch - Interview with Technical Judges
➤ Vòng 4: Vòng tuyển chọn cuối - Final Qualification
Còn bây giờ, hãy nhanh nhanh “thuộc lòng” bí quyết trên để giành lấy cơ hội sở hữu Học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ/suất thôi ✨
Mọi mắc thắc xin vui lòng liên hệ tại:
Email: EmployerBranding.BGSW-VN@vn.bosch.com
Fanpage: Bosch Global Software Technologies Vietnam