Nhìn lại một năm qua với nhiều biến động từ dịch bệnh và thiên tai lên đất nước ta. Nhưng không vì thế mà cản trở tinh thần của các cá nhân xuất sắc mà những sinh viên ấy còn luôn tích cực, nỗ lực trong học tập, rèn luyện, lao động và tình nguyện. Và bây giờ là lúc những con người ấy nếm trải sự ngọt ngào cho những cống hiến sức mình vào sự nghiệp phát triển chung của xã hội.☘️
🕵️‍♀️ 🕵️‍♀️Cùng Đoàn – Hội khoa Cơ khí Chế tạo máy tìm ra những cái tên sáng giá cho chương trình “THAM GIA BÌNH XÉT GƯƠNG ĐIỂN HÌNH SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY NĂM 2021" nào .🤝🤝
🧒👩ĐỐI TƯỢNG: Tất cả sinh viên Khoa Cơ khí Chế tạo máy.
🌟🌟LĨNH VỰC :
💁‍♂️ Lĩnh vực Học tập: Điểm tích luỹ học tập 2 kì gần nhất ≥ 8.0; tham gia ít nhất 1 chương trình CTXH và hoạt động phong trào Đoàn – Hội cấp khoa; ĐRL 2 kỳ gần nhất ≥ 80; Không vi phạm các quy chế của nhà trường; chứng chỉ TOEIC (hoặc tương đương) với số điểm tối thiểu:
      +  Sinh viên năm hai: đạt tương đương TOEIC 400+;
      + Sinh viên năm ba, tư: đạt tương đương TOEIC 450+;
💁‍♀️ Lĩnh vực nghiên cứu khoa học: Tham gia ít nhất một cuộc thi nghiên cứu khoa học từ cấp khoa trở lên và đạt giải thưởng cao trong năm học 2019-2020 và học kỳ I năm học 2020-2021; ĐRL ≥ 80; thành tích học tập của 2 học kỳ gần nhất đạt điểm tích lũy ≥ 7.0; tham gia ít nhất 1 chương trình CTXH; Không vi phạm các quy chế của nhà trường.
💁 Lĩnh vực Công tác Đoàn-Hội: Có giấy khen (hoặc xác nhận) tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội các cấp; thành tích học tập của 2 học kỳ gần nhất đạt điểm tích lũy ≥ 7.0. Ưu tiên Đoàn viên tham gia tổ chức ít nhất 1 hoạt động phong trào cấp khoa. Có điểm rèn luyện trung bình 2 học kỳ ≥ 90; Phân loại Đoàn viên năm học 2019 – 2020 đạt loại xuất sắc; Không vi phạm quy chế của nhà trường.
💁‍♂️ Lĩnh vực Phong trào tình nguyện: Tham gia tốt các phong trào tình nguyện và công tác xã hội về hoạt động tình nguyện; hoặc có minh chứng về việc tham gia các hoạt động tình nguyện; Tham gia ít nhất 01 trong các chương trình tình nguyện: Xuân tình nguyện 2021, Mùa hè xanh 2020, Tiếp sức mùa thi 2020; Có điểm trung bình thành thành tích học tập 2 học kỳ gần nhất ≥ 7.0; điểm tích lũy 2 học kỳ gần nhất ≥ 80; Phân loại Đoàn viên năm học 2019 – 2020 đạt loại xuất sắc. Không vi phạm quy chế của nhà trường.
💁‍♀️Lĩnh vực Văn thể: Tham gia tốt và đạt giải thưởng cao trong các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cấp khoa trở lên; Ưu tiên Đoàn viên tham gia ít nhất một CLB về Văn hóa Văn nghệ hoặc CLB thể dục thể thao; Có điểm trung bình thành thành tích học tập 2 học kỳ gần nhất ≥ 7.0; ĐLR 2 kỳ gần nhất ≥ 80; Phân loại Đoàn viên năm học 2019 – 2020 đạt loại xuất sắc; Không vi phạm quy chế của nhà trường.
 🎊🎊HÌNH THỨC KHEN THƯỞNG:
Giấy khen của BTV Đoàn trường + Tiền thưởng + Hiện vật.
🏃‍♀️🏃‍♀️Còn chần chừ gì mà không nhanh tay nộp hồ sơ để được công nhận và tuyên dương gương điển hình đi nào !!!
📝📝. HỒ SƠ GỒM CÓ:
1. Bảng báo cáo thành tích cá nhân (theo mẫu).
2. Photo giấy khen các loại (phong trào, học tập, công tác …).
3. Bảng điểm học kì II năm học 2019 - 2020, học kì I năm học 2020 - 2021.
4. Các giấy chứng nhận.
⚠️Chú ý:
+ Tất cả các hồ sơ phải được cho vào 1 túi đựng hồ sơ trước khi nộp về văn phòng Đoàn - Hội khoa Cơ khí Chế tạo máy.
+ Các thành tích được xét từ học kỳ II năm 2019 - 2020 đến học kỳ I năm 2020 - 2021; đối với điểm học tập không tính học kỳ III.
📬📬 Hình thức nộp hồ sơ : nộp trực tiếp tại văn phòng Đoàn - Hội khoa Cơ khí Chế tạo máy.
💥💥HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ: 11/04/2021.
📣📣MỌI THẮC MẮC CHI TIẾT LIÊN HỆ:
🗣🗣 Trực tiếp văn phòng Đoàn - Hội khoa Cơ khí Chế tạo máy.
 📞📞Hotline: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh (LCH phó khoa Cơ khí Chế tạo máy): 0378645135