Phòng Công tác HSSV công bố danh sách dự kiến Học bổng các loại dành cho Tân Sinh viên 2015:
1 - Thủ Khoa các diện:
Tiêu chí xét Thủ khoa: Chỉ xét tổng điểm 03 môn xét tuyển, không tính điểm ưu tiên, không nhân hệ số. Nếu có từ 02 sinh viên (>=) trở lên có tổng điểm 03 môn bằng nhau thì xét đến môn chính, nếu môn chính bằng nhau thì xét môn thi thứ 2. Nếu vẫn đồng các điều kiện trên thì xét điểm trung bình 05 học kỳ THPT (ĐTB05HK) môn chính và xét tiếp môn thứ nếu vẫn bằng điểm môn chính.
Đối với thí sinh dự thi hệ Liên thông, nhà trường quyết định trao đồng thủ khoa. Sinh viên trúng tuyển hệ liên thông không hưởng chính sách khuyến tài theo tổng điểm thi như thí sinh xét tuyển bằng kết quả thi THPT Quốc gia.
Danh sách các diện: thukhoa.pdf
2 - Danh sách sinh viên nữ các ngành kỹ thuật: Giam50_Nu_KT.pdf

Các Anh/Chị sinh viên kiểm tra, nếu thấy có sai sót vui lòng liên hệ thầy Khanh: 0919.850.721 (có Zalo và Viber) trước 16h ngày 01/10/2015.