Tác giả :

Sáng ngày 26/01/2021, đại diện Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, cùng  quý thầy ở khoa Cơ khí chế tạo máy và Khoa khoa học ứng dụng đã tới thăm hỏi và chúc mừng năm mới tại Công ty TNHH Hyosung Việt Nam, Nhơn Trạch - Đồng Nai.
TS. Phạm Trung Thành - hiện quản lý Kỹ thuật Bảo trì của nhà máy Hyosung đã cho biết "Anh đọc qua các đề tài tốt nghiệp của sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật và thấy các đề tài rất hay: đề tài giải quyết vấn đề thực tế cho một nhà máy/ doanh nghiệp cụ thể. ... Anh đánh giá rất cao sinh viên tốt nghiệp từ trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, nhất là Khoa Cơ khí chế tạo máy. Điển hình như 02 kỹ sư HCMUTE anh vừa tuyển và đào tạo trong 03 tháng qua. Các bạn đã trưởng thành và có thể làm việc bằng 2 kỹ sư khác. Các bạn tự tin, có tính chủ động rất cao, chuyên môn tốt và khả năng học hỏi nhanh ...". Giờ thì 02 bạn này được thăng chức và đang làm việc ở nhà máy mới của Hyosung rồi.
Cảm thấy tự hào, và được tiếp thêm động lực cho công việc mình đang làm!
CHÚC MỪNG CÁC EM!
CHÚC MỪNG HYOSUNG VIỆT NAM ĐANG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM ĐẶC BIỆT CỦA TẬP ĐOÀN HYOSUNG, ĐANG SẴN SÀNG ĐỂ TIẾP NHẬN VAI TRÒ HẠT NHÂN CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN!!
KÍNH CHÚC HYOSUNG VIỆT NAM TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG!!!
XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN HYOSUNG ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ TRƯỜNG TRONG NHIỀU HOẠT ĐỘNG ĐÃ QUA!!!