Hỏi: Phòng Công tác sinh viên chịu trách nhiệm cấp các loại giấy tờ gì cho SV?

Trả lời: Phòng Công tác sinh viên chịu trách nhiệm cấp các loại giấy tờ & giải quyết các yêu cầu sau đây cho sinh viên: Giấy chứng nhận sinh viên (v/v bổ túc hồ sơ tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, xin việc làm, xin đi học, xin tạm trú, đi xe buýt, vay tín dụng ưu đãi (mẫu số 01/TDSV), bổ túc hồ sơ địa phương,…); xác nhận sổ ưu đãi giáo dục, đào tạo; giải quyết yêu cầu của sinh viên về tạm dừng học tập, xin học tiếp sau tạm dừng, xin thôi học, xin chuyển trường; giấy giới thiệu,…

Hỏi: Để được cấp giấy tờ, Sinh viên phải làm gì?

Trả lời: sinh viên có nhu cầu cấp giấy tờ hoặc giải quyết các yêu cầu, đến phòng Công tác SV trình thẻ SV, lấy số, nhận & ghi vào phiếu đề xuất yêu cầu; bộ phận cấp giấy tờ có trách nhiệm kiểm tra, xử lý, in, trình ký, đóng dấu & cấp trực tiếp cho sinh viên.

Hỏi: Phải mất thời gian bao lâu để được cấp giấy tờ?

Trả lời: Đối với giấy tờ do lãnh đạo phòng Công tác sinh viên ký: sinh viên xin buổi sáng, nhận kết quả vào buổi chiều; sinh viên xin buổi chiều, nhận kết quả vào sáng hôm sau (nếu xin vào sáng thứ 7, nhận kết quả vào sáng thứ 2 tuần kế tiếp). Đối với giấy tờ do Ban giám hiệu ký: sinh viên nhận kết quả sau 03 ngày.

Hỏi: Thời gian trả kết quả trong ngày như thế nào?

Trả lời: Thời gian trả kết quả cho sinh viên: Buổi sáng từ 9h00 đến 11h00; buổi chiều từ 15h00 đến 16h30.

Hỏi: Các mẫu giấy tờ như thế nào? Sinh viên có phải tự làm không?

Trả lời: Phòng Công tác sinh viên thiết kế các mẫu giấy tờ theo nhu cầu sử dụng của sinh viên. Giấy tờ cấp cho sinh viên được in trực tiếp từ phần mềm quản lý hoặc sử dụng mẫu do Phòng tạo sẵn có đăng tải trên trang web của phòng, sinh viên có thể download để sử dụng.

Hỏi: Để được cấp giấy tờ, sinh viên có phải đóng tiền không?

Trả lời: Để được cấp giấy tờ, sinh viên phải nộp: 2.000đ/1giấy.

(Nguồn: Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên)