ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC AutoCAD 2020 MIỄN PHÍ
AutoCAD – Một công cụ cơ bản nhất mà mọi sinh viên cơ khí phải biết để xây dựng bản vẽ kỹ thuật. Được tài trợ bởi Trung tâm đào tạo uỷ quyền Autodesk tại Việt Nam, Khoa Cơ khí Chế tạo máy sẽ cho các em đăng ký học hoàn toàn miễn phí và có cơ hội để thi và nhận Chứng chỉ Quốc tế, bổ sung cho bộ hồ sơ tìm việc của các em trong tương lai. Vui lòng đọc chỉ dẫn và đăng ký theo link như đính kèm:
1. Đối tượng áp dụng: sinh viên các ngành học Cơ khí – Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM –
2. Khoá học được tài trợ toàn phần và hoàn toàn miễn phí, hoàn thành khoá học, sinh viên được thi Chứng chỉ Quốc tế để bổ sung hồ sơ tìm việc trong tương lai
3. Thời hạn đăng ký: đến 18:00 – chủ nhật, 22/11/2020
Các bạn sẽ nhận được email hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản, thông báo của hệ thống. Chúc các bạn học tốt!