Phòng KH&CN kính gửi đến Quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên lịch nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên đợt 1 năm 2017 như sau:

Thời gian và địa điểm:
- Thời gian: 8h00 sáng Thứ Năm, ngày 15/6/2017.
- Địa điểm: Sảnh tầng 1, tòa nhà trung tâm.

Đề nghị các Phó khoa gửi Báo cáo cho các Thành viên trong Hội đồng theo danh sách đính kèm để đọc trước khi nghiệm thu.
Đề nghị sinh viên chuẩn bị poster và mang theo để nghiệm thu.
Để công tác nghiệm thu đợt 1 đề tài NCKH sinh viên 2017 được diễn ra thành công tốt đẹp, Phòng KH&CN kính đề nghị các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu, chủ nhiệm đề tài có mặt đầy đủ và đúng giờ. Phòng KH&CN sẽ chuẩn bị các giấy tờ văn bản để nghiệm thu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
1. A.Thìn qua email: thin.chau@hcmute.edu.vn hoặc ĐTNB: 8167.
2. C.Thủy qua email: thuyppt@hcmute.edu.vn hoặc ĐTNB: 8164