Tác giả :
Mục tiêu cơ bản đên năm 2018

Để đảm trách công việc giảng dạy và nghiên cứu, khoa có 07 Bộ môn và 01 trung tâm được trình bày sơ bộ như sau:

a. Bộ môn Thực hành nghề có nhiệm vụ giảng dạy thực hành qua ban nguội cho hầu hết các ngành trong truờng, thực hành qua ban cơ khí chế tạo cho các ngành có liên quan đến cơ khí và thực hành chuyên sâu cho ngành Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật cơ khí và Kỹ thuật Công nghiệp của trình độ đại học và ngành Công nghệ chế tạo máy của trình độ cao đẳng.

+ Trưởng bộ môn: KS. Nguyễn Văn Mang

b. Bộ môn công nghệ chế tạo máy có nhiệm vụ giảng dạy các môn học cơ sở chế tạo máy cho các ngành liên quan đến cơ khí và các môn học chuyên ngành Công nghệ chế tạo máy.

 + Trưởng bộ môn:   PGS. TS. Trương Nguyễn Luân Vũ

c. Bộ môn Cơ điện tử có nhiệm vụ giảng dạy các môn học về các hệ thống điều khiển sản xuất tự động, điều khiển quá trình, điều khiển phân tán; kiến thức về xử lý ảnh công nghiệp, công nghệ chế tạo vi mạch điện tử, công nghệ gia công chính xác để hình thành nên các giải pháp tự động hoá theo định hướng hệ thống cơ điện tử, sản phẩm cơ điện tử, cơ điện tử y sinh, phân tích và tính toán hệ thống cơ điện tử hoặc cơ điện tử ô-tô.

+ Trưởng bộ môn: PGS. TS. Nguyễn Trường Thịnh

d. Bộ môn Hàn và Công nghệ Kim loại có nhiệm vụ giảng dạy các môn học cơ sở chuyên ngành cơ khí và thực tập hàn điện, hàn hơi cho hầu hết các ngành trong trường.

+ Trưởng bộ môn: TS. Phạm Thị Hồng Nga

e. Bộ môn Kỹ nghệ Gỗ: Được phân giảng dạy các môn học như: Khoa học gỗ; Công nghệ sấy-bảo quản gỗ; Nguyên lý thiết kế nội thất; Thiết kế sản phẩm gỗ; Thiết nội thất nhà ở - Văn phòng; Máy và thiết bị chế biến gỗ; Công nghệ sản xuất đồ gỗ; Công nghệ trang sức bề mặt gỗ,… Đồng thời quản ngành “Kỹ nghệ gỗ và Nội thất” trình độ đào tạo Đại học.

+ Trưởng bộ môn: TS. Quách Văn Thiêm

g. Bộ môn Cơ sở thiết kế máy có nhiệm vụ giảng dạy các môn học cơ sở ngành cho các chuyên ngành về cơ khí như Đồ họa kỹ thuật trên máy tính, Hình họa - Vẽ kỹ thuật, Nguyên lý - Chi tiết máy, Đồ án môn học Nguyên lý - Chi tiết máy và các môn học chuyên ngành hướng Thiết kế máy của ngành Công nghệ Chế tạo máy.

+ Trưởng bộ môn: TS. Mai Đức Đãi

h. Bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp có nhiệm vụ giảng dạy các cơ sở ngành, chuyên ngành có liên quan đến ngành Kỹ thuật Công nghiệp

+ Trưởng bộ môn: TS. Lê Minh Tài
i. Trung tâm công nghệ cao
Tiếp nhận trang thiết bị từ dự án ODA của Cộng hoà Áo, Trung tâm có nhiệm vụ đào tạo nâng cao trình độ của giảng viên, giáo viên các trường về lĩnh vực CAD/CAM-CNC.

+ Giám đốc trung tâm: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Phương

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

time

:

time

:

time

Đào tạo sau đại học


 

 
 

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 8) 38968641 - (+84 - 8) 38961333

E-mail: kckctm@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:41,657

Tổng truy cập:57,563