Công ty Cổ phần Dệt Renze tại KCN Nhơn Trạch, thuộc tập đoàn Texhong, được thành lập vào ngày 24/10/2006, là một trong những nhà cung cấp sợi bọc dẻo lớn nhất trên thế giới, chuyên sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm dệt may thời trang cao cấp. Tổng vốn đầu tư 200 triệu USD, số lượng công nhân viên hiện nay khoảng 3000 người.

Do yêu cầu cải tiến máy móc, công ty tiến hành lắp đặt máy tự động, nhận thấy đây là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên thuộc chuyên ngành Cơ điện tử, Cơ khí và các ngành liên quan thực hành và học hỏi, nâng cao kỹ năng thực tiễn, đồng thời kết hợp với nhu cầu tuyển dụng của công ty dịp đầu năm, nên Công ty có nhu cầu tiếp nhận sinh viên vào thực tập, giao lưu thực hành lắp đặt máy, các thông tin cụ thể như sau:

1.             Nhu cầu: 20 sinh viên/ đợt ( mỗi đợt có khoảng 15 sinh viên chuyên ngành cơ khí và 5 sinh viên chuyên ngành cơ điện/ điện công nghiệp ).

2.             Thời gian thực tập: Gồm 3 đợt

-                   Đợt 1: Từ tháng 03 đến tháng 05;

-                   Đợt 2: Từ tháng 05 đến tháng 07;

-                   Đợt 3: Từ tháng 07 đến tháng 09;

(Công ty sẽ kết hợp thời gian thực tập của nhà trường và thời gian thực tập cụ thể sẽ điều chỉnh theo tình hình thực tế của hai bên cho phù hợp).

3.             Địa điểm: KCN Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đ/Nai.

4.             Thời gian làm việc và chế độ đãi ngộ

- Thời gian thực tập: Hành chính 08:00-16:00, từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ ngày CN.

- Công ty sắp xếp KTX và bao ăn ba bữa tại công ty.

- Hỗ trợ lương trong thời gian thực tập tại công ty. Mức lương cụ thể: Lương ngày thường 220.000 VND/ ngày/ 8 tiếng, tăng ca 30.000 VND/ tiếng, lương chủ nhật 320.000VND/ ngày/ 8 tiếng.

- Đảm bảo đủ sức khỏe làm việc.

- Yêu cầu đối với sinh viên thực tập: Tuân thủ theo quy định quản lý của Công ty, chuyên cần tốt.

5. Nội dung công việc thực tập:

1. Tham gia công tác cải tiến máy tự động dệt sợi.

2. Tìm hiểu và vận hành các loại máy trong dây truyền kéo sợi.

3. . Cùng chuyên gia tham gia công tác lắp máy ở các khu vực đang cải tiến thiết bị.

6. Hồ sơ liên quan:

- Đơn giới thiệu của Trường (có dấu mộc của nhà trường)

- Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận thông tin cư trú (1 bản có công chứng)

- Bản sao căn cước công dân (1 bản có công chứng)

7. Thời gian đăng ký thực tập:

- Bắt đầu từ 28/03/2023 đến hết ngày 05/04/2023.

8. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

- PNS: Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc; ĐT:0949-404-168;Email: ntbngoc@texhong.com

- PNS: Chị Hải Quỳnh; ĐT:0353-735-836; Email: tthquynh@texhong.com