KHOA CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY VÀ KHOA ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO SẼ TỔ CHỨC BUỔI HƯỚNG DẪN BÁO CÁO VÀ TRÌNH BÀY ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP HK2, 2019-2020
Nội dung:
1. Hướng dẫn viết báo cáo và trình bày luận văn - Thầy Trương Nguyễn Luân Vũ
2. Cách trình bày báo cáo và thuyết trình - Thầy Bùi Hà Đức
3. Hướng dẫn trình bày bản vẽ theo TCVN - Thầy Đỗ Văn Hiến
4. Hướng dẫn triển lãm và trình bày poster - Thầy Đinh Nhật Huy
5. Cách trình bày và viết bản Tóm tắt và bài báo của đề tài tốt nghiệp - Cô Phạm Thị Hồng Nga
6 Thuyết trình và phong cách thuyết trình, trả lời câu hỏi - Thầy Nguyễn Văn Sơn
7. Giải thưởng và hướng dẫn làm Media cho sản phẩm đồ án - Thầy Nguyễn Văn Sơn
8. Phổ biến cách đánh giá đề tài tốt nghiệp (Oral Presentation + Poster), các vấn đề khác - Thầy Nguyễn Trường Thịnh
9. THông tin về livestream và truyền hình trực tiếp
Thời gian: 8h30 thứ 2 ngày 10/6/2019
Đối tượng: Bắt buộc tất cả các sinh viên thực hiện đồ án tốt nghiệp HK2, 2019-2020 CỦA KHOA CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY và Sinh viên 3 ngành của hệ Đào tạo Chất lượng cao (CƠ ĐIỆN TỬ, CNKT CƠ KHÍ, CN CHẾ TẠO MÁY) tham gia. Ngoài ra những bạn sinh viên có quan tâm có thể tham gia.
Địa điểm: Hội trường lớn
Thời gian: 8h sáng ngày 10/7/2020