Chúc mừng các em đã trùng tuyển vào 6 ngành của khoa Cơ khí Chế tạo máy với 3 hệ đào tạo (Đại trà, Chất lượng cao (CLC) tiếng Việt, CLC tiếng Anh, Chúc mừng các em vượt qua quãng đường dài và khó khăn để đi đến ngưỡng cửa đại học, và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đang đón chờ các bạn, sẽ còn có nhiều khó khăn vất vả nhưng chúng ta sẽ không bao giờ dừng bước nhé. Chúc mừng các em đã chọn cho mình một hướng đi đúng cho một tương lai tốt đẹp và sáng ngời. Hãy cùng đi trên con tàu FME (Khoa Cơ khí Chế tạo máy) đề hướng tới một tương lai tốt đẹp. Nào chúng ta chuẩn bị xuất phát!