THÔNG BÁO TỪ ĐOÀN TRƯỜNG

Danh sách SV đăng ký tham gia chuyến xe đã gửi cho các Chi Đoàn

Trong đó, phần đầu là phần BTC duyệt qua vòng điền form, phần dưới là các sv có khả năng bị đánh rớt

Đoàn Khoa yêu cầu các Chi Đoàn thực hiện công việc sau:

1. Danh sách các bạn sinh viên có tham gia bên trên, một số bạn viết sai lớp. Các Bí thư Chi Đoàn gửi danh sách đăng ký cho các bạn sinh viên để kiểm tra, nếu có sai sót thì sửa lại lớp trực tiếp trong danh sách

Lưu ý:

- Chỉ sửa lại lớp, những công việc còn lại BTC sẽ thông báo trong buổi họp, đối với các trường hợp không nhận biết được bạn ở lớp nào, thêm cột ghi chú và đánh dấu "X".

- Chỉnh sửa đúng chi Đoàn, đúng Khoa.

2. Xác minh đánh giá hoàn cảnh của tất cả sinh viên trong danh sách của đơn vị mình. (Có thể thêm ý kiến đánh giá vào cột bìa phải)

3. Các Bí thư Chi Đoàn tham gia đầy đủ dự họp xét cùng BTC cấp trường để cho ý kiến & thống nhất.danh sách.

- Thời gian: 19:00 Thứ 3 27/11/2018
- Địa điểm: VP Đoàn Trường

(Khi đi họp nhớ mang theo laptop để tiện làm việc)

Bạn Duy Hồ (0933938910) sẽ đại diện BCH Đoàn Khoa cùng các bạn Bí thư Chi Đoàn tham dự họp cùng với BTC và Đoàn Trường.

Vì tính chất quan trọng của công việc, kính mong các Chi Đoàn thực hiện triển khai gấp

Trân trọng,