Hoang Tam SSE (http://www.hoangtamsse.com/ ) là một thành viên của tập đoàn Hung Tri JSC (http://www.hungtri.com/?&lang=en). Chúng tôi là nhà sản xuất các trang thiết bị từ thép không rỉ cho các ngành công nghiệp về Bia, F&B, Sữa, Dược phẩm, và Xây dựng. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị và nguyên vật liệu nhằm phục vụ Khách hàng trong việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng với chất lượng cao, chi phí cạnh tranh và dịch vụ xuất sắc.
Giá trị cốt lõi:
1. Trung thực cao
2. Tinh thần làm việc nhóm (Hợp tác)
3. Tạo động lực để gắn kết và cải tiến
4. Là nhà tiên phong trong dịch vụ khách hàng
5. Môi trường làm việc tốt, thân thiện và trách nhiệm với môn trường tự nhiên.
Hãy gia nhập với chúng tôi, một đội ngũ trẻ trung và năng động cùng với môi trường làm việc thân thiện để đảm bảo cho một tương lai tươi mới.
Vui lòng truy cập website www.hoangtamsse.com để tham khảo thêm về thông tin công ty.
Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh kỹ sư cơ khí
Chương trình thực tập sinh nhằm tạo môi trường trải nghiệm cho các bạn sinh viên năm cuối thuộc Khoa Cơ khí kiến thức ngành nghề thực tế. Ngoài tìm hiểu chuyên môn về thiết kế, sản xuất trong ngành Inox thép không rỉ.
Sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế cách chế tạo các loại bồn chứa, bồn trộn, các thiết bị inox của Công ty INOX Hoàng Tâm từ nhà máy đến lắp đặt tại nhà máy cho hàng.
Dành cho đối tượng là các bạn sinh viên năm cuối, chuyên ngành: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp.
Đồng hành cùng chương trình thực tập sẽ là những buổi chia sẻ nghề nghiệp từ Ban lãnh đạo công ty và các kỹ năng cần thiết.
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
• Gửi hồ sơ qua email: yen.tran@hoangtam.vn
• Thời gian phỏng vấn: Từ 06/07 đến 15/07/2020
• Liên hệ: Hải Yến ( Mrs) – Phòng Nhân sự – SĐT: 0976 396 142
QUYỀN LỢI
• Được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, ATLĐ & kỹ năng mềm
• Được định hướng về công việc và những chia sẻ từ BLĐ Công ty
• Cơ hội được tuyển dụng chính thức sau tốt nghiệp
• Được đào tạo kỹ năng chuyên môn ở vị trí kỹ sư cơ khí.
#Internship