GIỚI THIỆU BAN GIÁM KHẢO VÒNG SƠ LOẠI CỦA CUỘC THI "NÉT ĐẸP SINH VIÊN 2019"
_______________
Cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2019 sẽ chính thức bắt đầu vòng loại đầu tiên với sự tranh tài của các thí sinh xuất sắc của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh.
- Ban Giám Khảo đầu tiên của chúng ta là những người quan trọng nhất tạo nên sự thành công của cuộc thi. Những người "cầm cân nảy mực" của chúng ta đang dần được lộ diện, có sức ảnh hưởng và tầm nhìn với kinh nghiệm để tìm ra người xứng đáng nhất.
Một trong những Ban giám khảo quyền lực đầu tiên đó chính là Nam Vương Quốc Tế 2018 Trịnh Bảo. Qua cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2018, Trịnh Bảo là đại diện cho nhan sắc Nam giới Việt Nam tại đấu trường Mr. International 2018. Anh không chỉ sở hữu hình thể đẹp, gương mặt điển trai mà còn tự tin thể hiện bản thân trong các vòng thi. Với danh hiệu này, anh là Nam vương thứ hai của Việt Nam trong lịch sử đấu trường nhan sắc quốc tế Mr. International. Với những kinh nghiệm và nhan sắc vốn có, chắc chắn rằng Trịnh Bảo có kinh nghiệm và chuyên môn để cùng tìm ra ứng cử viên xuất sắc cho ngôi vị Nam vương và Hoa khôi của Cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2019 của chúng ta.

Nhưng không dừng lại ở đó thành phần Ban giám khảo của chúng ta sẽ còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi các bạn ở phía trước.
Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân chuẩn bị tinh thần và bộ trang phục tỏa sáng cho Vòng Sơ loại Nét đẹp sinh viên 2019 để được tận mắt chiêm ngưỡng những phần thi đầy sức hút và ấn tượng của các thí sinh và được gặp gỡ, giao lưu với Nam thần Trịnh Bảo của chúng ta nào.
---------------------------------------------------------------------------
Thông tin chi tiết về Vòng Sơ loại:
Thời gian:
- 8:00, 27/10/2019: Họp mặt Ban Giám khảo cuộc thi với các thí sinh để phổ biến nội dung thi.
- 8:30, 27/10/2019:Diễn ra vòng Sơ loại.
Địa điểm: Sảnh lớn Tòa nhà Trung tâm -Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

KẾT QUẢ CUỘC THI NÉT ĐẸP SINH VIÊN 2019 (05/12/2019)

Giải Quán quân Nam vương Tống Quốc Thái - sinh viên ngành Cơ điện tử