Nhằm Tạo cơ hội cho sinh viên, thầy cô Khoa cơ khí Chế tạo máy tham quan, tìm hiểu về quy mô, tầm vóc, các hoạt động kinh doanh, sản xuất của hệ thống các nhà máy sản xuất Ván tại Tập Đoàn Kim Tín;
Qua đó xây dựng mối quan hệ giữa Tập đoàn Kim Tín với Khoa cơ khí Chế tạo máy nói riêng và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nói chung trong quá trình hỗ trợ, truyền thông và hướng nghiệp cho các Bạn sinh viên năm cuối;
Lịch trình tham quan “Factory Tour – tham quan hệ thống các Nhà máy sản xuất ván và lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật và Tập đoàn Kim Tín “ như sau:
Thời gian tham quan dự kiến: 26/11/2020 (Thứ năm)
Tiêu đề chương trình: “Tham quan hệ thống các Nhà máy sản xuất Ván tại Tập đoàn Kim Tín và đồng hành cùng Kỹ sư Tập sự 2021 tại Kim Tín”
Số lượng: 42 Sinh viên và 2 giảng viên
Nội dung Chương trình Kỹ sư Tập sự (file đính kèm)
Đối tượng: Sinh viên năm 4 Khoa cơ khí Chế tạo máy
Mục đích:
- Tham quan hệ thống các nhà máy sản xuất ván tại Tập đoàn Kim Tín (Nhà máy FSC, Nhà máy Gỗ Xanh, Nhà máy Ván Sàn)
- Hỗ trợ Đề tài nghiên cứu hoặc luận văn phù hợp với định hướng Công ty
- Hỗ trợ và đồng hành cùng các sinh viên khi tham gia chương trình “Kỹ sư tập sự 2021”
Các bạn tham gia xin đăng ký ở Văn phòng khoa (Cô Hương)