Học bổng khuyến học với giá trị học bổng là 2,5 triệu đồng/suất

1. Đối tượng: sinh viên chính quy không bị kỷ luật và đạt thành tích học tập nổi bật (điểm trung bình học kỳ I năm học 2015 - 2016 đạt 8,5 trở lên) hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn thuộc hộ nghèo hoặc cận nghèo theo quy định (điểm trung bình học kỳ I năm học 2015 - 2016 đạt 6,5 trở lên).
2. Hồ sơ học bổng: sinh viên viết đơn (viết tay hoặc đánh máy trên giấy A4) ghi rõ: họ tên, mã số sinh viên, số điện thoại, Email do trường cấp, điểm trung bình học kỳ I năm học 2015 – 2016 và điểm rèn luyện, nêu hoàn cảnh gia đình, những nỗ lực vượt khó và các thành tích đạt được trong học tập, rèn luyện nộp về văn phòng Khoa – Đơn vị, hạn cuối 10/6/2016.
Chỉ tiêu: Khoa Điện - Điện tử (02); Khoa Cơ khí Chế tạo máy (02); Khoa Đào tạo Chất lượng cao (02); Khoa Cơ khí Động lực (02); Khoa CN May & Thời trang (02); Khoa Xây dựng & CHƯD (02); Khoa CN Thông tin (02); Khoa Kinh tế (01); Khoa CNHH & TP (01); Khoa Ngoại ngữ (01); Khoa In truyền thông (01); TT Việt Đức (01); Trường THKTTH (01).