📣📣 PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “ÁO TRƯỜNG TÔI ĐẸP" 📣📣

📌 Hưởng ứng phong trào mặc áo trường đi làm của Cán bộ viên chức nhà trường đã được BGH phát động.‼️ Nhằm tăng cường công tác quảng bá thương hiệu hình ảnh và tôn vinh giá trị của nhà trường, đồng thời thực hiện văn hóa Sinh viên SPKT và đẩy mạnh “Xây dựng các giá trị mẫu hình Sinh viên Sư phạm kỹ thuật” năm 2018, phát động CUỘC THI “ÁO TRƯỜNG TÔI ĐẸP” dành cho sinh viên. 🤩🤩

📌 Khuyến khích sinh viên mặc đồng phục trường vào ngày thứ 6 tuần cuối của tháng (bắt đầu thực hiện: Thứ 6 ngày 30/11/2018).

📌 Tham gia cuộc thi “Áo trường tôi đẹp”

👉 THỜI GIAN: Từ ngày 30/11/2018 đến hết ngày 31/12/2018

👉HÌNH THỨC THI:
+ Sinh viên gửi hình ảnh mặc áo trường của một nhóm/lớp (Tối thiểu 5 người) về mail mecute@hcmute.edu.vn (Chủ đề mail: [ÁO TRƯỜNG TÔI ĐẸP]_<Tên tác giả>_<SĐT>). Ghi rõ thông tin cá nhân, MSSV (nếu có), số điện thoại, bối cảnh chụp ảnh.
+ Quy cách tác phẩm: Có thể sử dụng ảnh chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh nhưng phải đảm bảo dung lượng trên 2MB.
+ BTC sẽ đăng tải các bài dự thi để bình chọn rộng rãi trên fanpage “Thông Tin Đoàn Hội UTE”.
+ Điểm bình chọn được tính như sau:
📍 1 lượt bày tỏ cảm xúc ”Yêu thích” = 1 điểm
📍 1 lượt Share = 2 điểm

⚠️ BTC có quyền hủy bài dự thi nếu phát hiện trường hợp can thiệp tiêu cực vào kết quả đối với bất kỳ bài dự thi nào.‼️‼️

😍😍 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: 🥰🥰
👉 1 giải nhất: 1.000.000đ + Quà tặng từ BTC