Xin chúc mừng 6 sinh viên năm 1 của 6 ngành đào tạo của khoa Cơ khí Chế tạo máy có điểm trung bình chung tích lũy cao nhất theo từng ngành:
1. Nguyễn Ngọc Nhân với điểm trung bình 9.24 và số tín chỉ tích lũy 31, ngành Robot và Trí tuệ nhân tạo
2. Nguyễn Hải Đăng điểm trung bình 8,9 với số tc là 25 ngành cnkt cơ điện tử
3. Nguyễn Thanh Vũ, điểm trung bình chung 8,84 số tc là 17 ngành CN Chế tạo máy
4. Nguyễn Việt Đoàn, điểm ẻn trung bình 8,54, số tc là 20 ngành CNKT Cơ khí
5. Nguyễn gia Đạt, điểm trung bình 7,97, số tc là 22 ngành Kỹ thuật công nghiệp
6. Phan Thị Hoàng Trang, điểm trung bình 7,8 số tc là 21 ngành Kỹ nghệ gỗ và nội thất

Chúc mừng 4 bạn sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc nhất cho từng khóa học thuộc khoa Cơ khí Chế tạo máy, các bạn sẽ nhận được một phần quà từ thầy trưởng khoa dành tặng cho sinh viên xuất sắc.
Chúc mừng bạn Đào Văn Quang Huy, sinh viên ngành CN Chế tạo máy với điểm trung bình chung tích lũy là 8.79 (khóa 2017)
Chúc mừng bạn Phạm Ngọc Hiếu, sinh viên ngành Cơ điện tử với điểm trung bình chung tích lũy là 9.1 (Khóa 18)
Chúc mừng bạn Phan Đình Phong, sinh viên ngành Cơ điện tử với điểm trung bình chung tích lũy là 8.97 (khóa 19)\
Chúc mừng bạn Nguyễn Ngọc Nhân sinh viên ngành Robot và TRí tuệ nhân tạo với điểm trung bình của học kỳ 1 năm học 2020-2021 là 9.24