Kính mời Quý Thầy, Cô là Giảng viên, CBVC và thân mời các bạn sinh viên toàn trường cùng tham gia cuộc thi "Xếp sách nghệ thuật' do thư viện trường tổ chức.
THỂ LỆ CUỘC THI như sau:
I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
- Giảng viên, cán bộ viên chức đang công tác tại trường.
- Sinh viên đang học tập tại trường.
2. Liên kết
Giảng viên, sinh viên có thể liên kết với nhau thành nhóm, tối đa 5 người/nhóm hoặc thi cá nhân.
3. Điều kiện:
Cá nhân/nhóm phải đăng ký thành viên với Ban Tổ chức, trường hợp có thay đổi thành viên phải báo trước cho Ban Tổ chức trước khi diễn ra cuộc thi ít nhất 24 giờ. Mỗi cá nhân chỉ được tham gia trong 1 đội thi.
II. QUY ĐỊNH CHUNG
1. Về nội dung thi
- Thi xếp sách theo mô hình tự chọn, đảm bảo số lượng sách xếp tối thiểu 60 quyển.
- Thuyết trình về chủ đề mô hình sách đã xếp, nội dung thuyết trình không quá 300 từ.
2. Về hình thức thi
- Các đội thi tự chọn sách tại Khu vực Phòng Mượn để thực hiện phần thi của mình. Không mang sách từ bên ngoài vào Khu vực thi.
- Không sử dụng keo dán, kệ đỡ hoặc các vật dụng khác ngoài sách.
3. Về thời gian
Thời gian cho phần thi Xếp Sách nghệ thuật là 120 phút. Sau khi kết thúc thời gian thực hiện phần thi, Ban Giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm từng đội thi. Mỗi đội có thời gian tối đa 5 phút để thuyết trình về chủ đề mô hình sách đã xếp của mình trước Ban Giám khảo.
4. Đăng ký
Các đội thi đăng ký các thành viên tham gia cuộc thi với Ban Tổ chức qua link: https://bit.ly/2TNJnHP từ ngày ra thông báo đến 12 giờ ngày 18/04/2019. Trường hợp có thay đổi thành viên phải báo trước cho Ban Tổ chức trước khi diễn ra cuộc thi ít nhất 24 giờ. Mỗi cá nhân chỉ được tham gia trong 1 đội thi.
5. Về giải thưởng
- Giải thưởng cuộc thi bao gồm: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khích.
- Ban Tổ chức sẽ cơ cấu lại giải thưởng cho phù hợp khi chốt số lượng đăng ký tiết mục từ các đội thi.
6. Tiêu chí chấm điểm
- Chủ đề sách xếp tôn vinh ngày sách và văn hóa đọc hoặc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM.
- Mô hình thể hiện sự sáng tạo.
- Bố cục, điểm nhấn.
7. Về thang điểm:
Tổng điểm của 2 phần thi tối đa là 100 điểm, trong đó:
+ Phần thi xếp sách: tối đa 80 điểm
+ Phần thi thuyết trình: tối đa 20 điểm.
8. Về tổ chức:
- Ban Tổ chức chuẩn bị số lượng bàn ghế theo yêu cầu của các đội thi
- Ban Tổ chức cho phép các đội thi lựa chọn sách và thực hành trước mô hình
- Ban Tổ chức toàn quyền sử dụng hình ảnh trong cuộc thi cho các mục đích hợp pháp mà không cần phải xin ý kiến của người tham gia.
III. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH
1. Trách nhiệm của người dự thi
- Nghiên cứu thể lệ và chấp hành các quy định của Ban Tổ chức
- Chấp hành sự phân công của Ban Tổ chức về thời gian, địa điểm thi.
2. Hiệu lực
Thể lệ này có hiệu lực từ ngày ký ban hành. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Ban Tổ chức có thể hiệu chỉnh thể lệ để phù hợp với cuộc thi.