motion plastics news
Nếu bạn không xem được bản tin này, click vào đây
06/2016
Hệ thống modul dành cho ngành robot giá đặc biệt thấp được mở rộng đáng kể - từ 243 € mỗi khớp nối
Kính gửi Quý Ông/Bà,

Nhiều phát triển mới như truyền động bánh răng sóng bằng nhựa hoặc cánh tay robotic mới có hình dạng vuông hay tròn biến robolink® thành một bộ modul rộng lớn cho ngành robot học giá thấp. Từ khớp nối đơn giản từ 243 € cho đến cánh tay cơ điện.

robolink® là một ví dụ về cách tiết kiệm chi phí trong tự động hóa và đồng thời để cải thiện công nghệ. Có thể tìm thấy các giải pháp motion plastics® bổ sung để tối ưu hóa sản xuất của bạn trong bản tin này.

Xin vui lòng liên hệ tôi với bất cứ câu hỏi hay ước muốn nào. Chúng tôi sẽ vui mừng được đích thân ghé thăm bạn.

Kính chào.

Stephen Moreno Simpson
Managing Director
igus® ASEAN
robolink®
Mới: robolink® với truyền động trục vít và truyền động bánh răng sóng. Với nó, nguyên mẫu một cánh tay robot xoay 6 trục có thể được cấu hình. Xem video tại đây
Thoáng xem qua mọi đề tài:
robolink® D trong công cụ máy
Các bộ phận truyền động bánh răng sóng mới
Cáp robot cho ứng dụng xoắn
Modul tuyến tính cho các không gian lắp đặt nhỏ
Hệ thống rút tuyến tính nhỏ
chainflex® cáp robot bảo hành được sử dụng trong dây chuyền xoắn đến +/- 180°
igus® dryspin® gây ấn tượng cả trong thử nghiệm mài mòn lẫn thử nghiệm năng suất
Thiết bị bôi trơn PCB phụ thuộc vận tốc
motion plastics® tại hiện trường
motion plastics® trong ứng dụng
robolink® D trong công cụ máy
Ở đây robot 4 trục di chuyển các nửa vỏ nhôm của điện thoại di động mỗi nửa vỏ nặng 100 gam bằng một kẹp hút khí nén. Độ chính xác lặp lại là khoảng 1 mm, thời gian chu kỳ là 15 giây. Robot tiếp xúc với lượng phun chất làm lạnh.
Xem video

Giảm chi phí và cải tiến công nghệ
550 ví dụ ổ trượt trơn iglidur® trực tuyến
Cải tiến motion plastics®
robolink®

Các bộ phận truyền động bánh răng sóng làm bằng nhựa
Truyền động bánh răng sóng robolink® bằng nhựa không khe hở. Hình dạng mới cho truyền động bánh răng trong định hướng trục của động cơ, kết hợp với truyền động bánh trục vít igus®. Dẫn động trực tiếp còn có thể có với các động cơ bước igus®.

chainflex®
Cáp thanh truyền cho ứng dụng xoắn
Cáp thanh truyền chainflex® với vỏ ngoài PUR để sử dụng xoắn trong các robot. CAT5e đến CAT7 để có tốc độ chuyển dữ liệu cao nhất và độ bền lâu bảo đảm về mặt cơ học. Đã thử nghiệm và sẵn có từ kho. Bảo hành 36 tháng*.
drylin®
Modul tuyến tính cho các không gian lắp đặt nhỏ
Các modul tuyến tính drylin® SLW với kích cỡ lắp đặt 0660 rất phẳng và rộng. Dành cho các không gian hoặc chiều cao lắp đặt nhỏ nhưng có bề mật chịu tải rộng.
triflex®
Không bị chệch hướng và vòng thòng lọng: hệ thống rút tuyến tính gọn nhỏ
Modul mới triflex® TR.RSE.40 được thiết kế cho các robot nhỏ hơn đòi hỏi một giải pháp "không bị chệch hướng và vòng thòng lọng" và là một hệ thống rút rất nhẹ và chi phí thấp.
Thấu nhìn từ phòng thí nghiệm igus®
chainflex®
chainflex® bảo đảm cáp robot giới thiệu trong dây chuyền xoắn được đến +/- 180°
Phòng thí nghiệm của công ty, igus® đã hoàn thành thử nghiệm thời hạn vận hành cho CFROBOT8.060. Đây là một cáp được thiết kế đặc thù cho các ứng dụng Profinet và nằm trong dòng cáp thanh truyền mở rộng của chúng tôi cho các ứng dụng robot, ngoài các cáp dành cho CAT7 hoặc Profibus.
dryspin®
Ren xoắn ốc cao dryspin® đã gây ấn tượng trong các thử nghiệm mài mòn và thử nghiệm năng suất
Trục vít me dryspin® đã được so sánh với hai sản phẩm cạnh tranh có kích thước ren xoắn ốc cao giống y. Cả trong thử nghiệm mài mòn, cũng như trong một thử nghiệm năng suất các sản phẩm dự định cho công nghệ đường ray đã được thử nghiệm cho 100.000, 200.000, 400.000 và 630.000 chu kỳ.
igus® đang ẩn trốn ở đâu?
drylin®
Thiết bị bôi trơn PCB phụ thuộc vận tốc
Các bảng mạch in dầu "thiết bị bôi trơn PCB (retrofit)" mới được phát triển, trong một máy ép chuyển. Một tính năng cải tiến của hệ thống là chiều rộng buồng phun chỉ bằng 125 mm trong DLR. Dùng e-chains® nhựa và đường ray drylin® NT-35 lồng vào nhau, các cáp và ống mềm có thể được dẫn hướng trong một không gian rất hạn chế.
motion plastics® tại hiện trường
Lịch hội chợ thương mại: Hãy xếp lịch một cuộc hẹn và yêu cầu vé vào miễn phí
Allpack Indonesia Expo 2016
Jakarta
August 31 - September 3, 2016
Metalex Thailand 2016
Bangkok
November 23-26, 2016
Manufacturing Indonesia 2016
Jakarta
November 20 - December 03, 2016
Chi phí đi xuốn ... Cuộc sống đi lên: nhiệm vụ motion plastics®
igus® Singapore Pte Ltd.
The Representative Office in HCMC
Centec Business Center
Unit 028, 72-74 Nguyen Thi Minh Khai, Street, District 3
Ho Chi Minh City, Vietnam
Web: www.igus.vn
ĐT: +84 8 6299 9197
Fax: +84 8 6299 9196
E-Mail to igus®

Bản tin này được gửi đến bạn tại địa chỉ mail sau kckctm@hcmute.edu.vn. Để hủy đăng ký nhận bản tin này của igus®, click vào đây.
Bạn không thấy đề tài này hấp dẫn? Xin đừng vội hủy đăng ký ngay; chỉ cần xóa email này. Hy vọng đề tài sau sẽ thu hút bạn nhiều hơn….
Các ghi chú tổng quát

igus.vn
google+
Các điều khoản "igus", "chainflex", "CFRIP", "conprotect", "CTD", "drylin", "dry-tech", "dryspin", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-skin", "energy chain", "energy chain systems", "flizz", "iglide", "iglidur", "igubal", "invis", "manus", "motion plastics", "pikchain", "readychain", "readycable", "speedigus", "triflex", "twisterchain", "plastics for longer life", "robolink", "xiros", "xirodur" và "vector" dilindungi secara hukum, dan terdaftar di igus® GmbH, Republik Federal Jerman dan juga, di beberapa negara lain.

* Bảo hành 36 tháng hoặc 10 triệu quãng chay đôi (cho các cáp của dòng chainflex® M cho đến 5 triệu quãng chay đôi). Bất chấp việc nào xảy ra trước. Số quãng chạy đôi tùy thuộc vào loại lắp đặt và chất lượng cáp. Điều này được mô tả trong catalogue hiện hành, trong các phiếu dữ liệu kỹ thuật và trong công cụ tính toán thời hạn vận hành tại www.igus.eu/chainflexlife.