SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ MÁY THAM QUAN CÔNG TY CARGILL

Sáng ngày 23/12/2015 , Khoa Cơ khí Chế tạo máy phối hợp Phòng Quan hệ Công chúng và Doanh nghiệp tổ chức cho sinh viên tham quan công ty Cargill (Long An).

Đoàn đã được đại diện Công ty đón tiếp nhiệt  tình. Bộ phận tuyển dụng và giám đốc nhà máy đã giới thiệu về công ty và các chính sách chất lượng .

Công ty Cargill có lịch sử phát triển 150 năm , được xếp hạng 11 về tài chính trong các công  ty ở Hoa kỳ năm 2014.Với sản phẩm chính là thức ăn gia súc, công ty đã khẵng định uy tín của  thương hiệu tại nhiều nước trên  thế giới .

Các bạn sinh viên rất quan tâm chương trình Kỹ sư tập sự của công ty .

Nhà máy tại Long an của công ty được thiết kế với một  dây chuyền sản xuất  có mức độ tự động hóa và năng suất rất cao.

Đại diện công ty mong muốn tuyển dụng được nhiều kỹ sư giỏi tốt nghiệp từ trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM và hợp tác lâu dài với trường .

Thư cảm ơn từ Công ty Cargill

Bài và ảnh: Dương Đăng Danh