(THÔNG BÁO VỀ VIỆC NỘP HỒ SƠ BÌNH XÉT “SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP LIÊN CHI HỘI KHOA CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY NĂM HỌC 2022-2023)
🎉 Đây rồi đây rồi, phong trào “ Sinh viên 5 tốt” cuối cùng cũng đã trở lại với CKMer
Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là 1 cuộc đua lớn của sinh viên, là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.
🌟🌟Các bạn có muốn đạt được danh hiệu SV5T cao quý này không?
Nếu muốn thì chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tham gia bình xét thôi nào 😍 gét gô
⏰ Thời gian thu hồ sơ bản mềm: Từ ngày 15/10/2023 đến ngày 25/10/2023.
⏰ Thời gian thu hồ sơ bản cứng: Từ ngày 17/10/2023 đến ngày 04/11/2023.
👉 Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Đoàn - Hội Khoa Cơ khí Chế tạo máy - E1-401C.
Hồ sơ bản mềm nộp theo các bước sau:
B1: Tạo folder đặt theo tên [Tên_Họ tên_MSSV] tại link: https://drive.google.com/.../1pbor4IkpdNg7GunQRr2jQ3QgvQk
B2: Nộp 1 file ảnh cá nhân cùng với bản thành tích cá nhân trong folder đã tạo.
B3:  Tạo 5 mục "Đạo đức tốt", "Học tập tốt", "Tình nguyện tốt", "Hội nhập tốt" và  "Thể lực tốt" trong folder mà bạn vừa tạo.
B3: Nộp minh chứng tại các mục mà bạn vừa tạo và chờ nhận kết quả thôi.
Bên cạnh đó các bạn có thể tham gia Group Dự Nguồn Sinh viên 5 tốt CKM để bọn mình có thể hỗ trợ bạn về công tác bình xét một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất các bạn nhé!
Link: https://zalo.me/g/bodlxd686
🍀🍀Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
💁‍♂‍Đ/c: Nguyễn Tấn Hưng - UV BCH LCH - 0355033047
📧Email: yfme@hcmute.edu.vn

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'HỌC HCMUTE Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.Hồ Chí Minh Khoa Cơ Khí Chế Tạo Máy THÔNG BÁO THU HỒ SƠ Sinh Viên 2022-2023 STỐT THỜI GIAN: 15/10/2023 25/10/2023 ĐỊA ĐIỂM: El-401C ĐẠOD INHẬP TO. Hướng dẫn chi tiết'