Nhằm cung cấp cho sinh viên khoa Cơ khí Chế tạo máy có nền tảng về lập trình Python, từ đó học tập và nâng cao về mảng trí tuệ nhân tạo cũng như các công nghệ khác vào trong các dự án, các môn học. Ngoài ra khoa cũng mong muốn các sinh viên có nền tảng lập trình vững chắc để bước vào kỷ nguyên số.
Khoa Cơ khí Chế tạo máy sẽ mở lớp dạy miễn phí: Lập trình Python cho sinh viên Cơ khí Chế tạo máy.
Giảng viên: TS. Đặng Trí Dũng (BM Cơ điện tử)
Thời gian học: 10 buổi dự kiến vào tối thứ 3 hàng tuần bắt đầu từ 1/3/2021
Tuy nhiên để đảm bảo số lượng học sinh đăng ký đi học đầy đủ, khoa sẽ thu tiền thế chân 200.000 đồng, nếu nghỉ 1 buổi trừ 20.000 và sẽ nhận lại tiền thế chân sau khi kết thúc khoa học và nhận giấy xác nhận tham gia lớp học.
Lớp chỉ dành cho những sinh viên khóa 2019 trở về trước và chưa học Python. Sau khóa này khoa sẽ mở them 2 lớp: Machine Learning và Deep Learning (miễn phí) do đó nếu bạn nào muốn học những lớp này phải học lớp Python trước.
Link đăng ký lớp học Python: