THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ TRỢ GIẢNG HỌC KỲ 2/2022-2023- Xem file tại đây

Trợ giảng nộp các hồ sơ theo mẫu sau:

- MẪU HỢP ĐỒNG (04 bản) - ngày ký HĐ không chỉnh sửa - SV dùng Tài khoản ngân hàng BIDV

- MẪU THANH LÝ(04 bản) - ngày ký HĐ không chỉnh sửa

- PHIẾU ĐĂNG KÝ (01 bản)

- KẾ HOẠCH THỰC HIỆN TRỢ GIẢNG (01 bản)

- PHIẾU ĐÁNH GIÁ (01 bản)

- Sinh viên hoàn thành CHỨNG NHẬN BỒI DƯỠNG TRỢ GIẢNG (do Viện SPKT cấp) - Nộp 1 bản photo

Quy định trợ giảng: Số 1278/QĐ- ĐHSPKT, 30/8/2017. Số 1747/QĐ-ĐHSPKT, 31/8/2018

Nộp tại VP khoa Cơ khí Chế tạo máy E1-107. Cô Yến

Email: hongyen@hcmute.edu.vn

Lưu ý: Gửi mail cho Cô Yến kiểm tra trước khi in, SV chỉ được trở giảng cho 02 giảng (tối đa 100 tiết)

HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ: Trước ngày 16/3/2023

Thống kê số tiết trợ giảng của giảng viên

Lưu ý:
- Điều kiện được chọn trợ lý giảng dạy

Tất cả GV cơ hữu giảng dạy các học phần lý thuyết, thí nghiệm, thực hành, thực tập xưởng, đồ án môn học. Riêng các học phần Giáo dục thể chất, Kiến tập hoặc thực tập ngoài trường, Thực tập Sư phạm, Thực tập tốt nghiệp,  Tiểu luận chuyên ngành,  Khóa luận tốt nghiệp không sử dụng TA;
Đối với các học phần lý thuyết, giảng viên chỉ được sử dụng TA khi áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực và có hệ thống bài kiểm tra, đánh giá (bài tập trên lớp, về nhà, tiểu luận…) từ 6 cột điểm trở lên;
Tổng số SV mà GV phụ trách trong một học kỳ phải từ 100 sinh viên trở lên. Nếu GV cơ hữu đang đảm nhiệm chức vụ quản lý, số lượng SV này giảm theo tỷ lệ % giảm giờ chuẩn.
- Tổng số tiết trợ giảng tối đa Htrợ giảng mà GV được sử dụng là:

Htrợ giảng = Ssv x 0.2 tiết/SV

trong đó:

Htrợ giảng: là tổng số tiết trợ giảng tối đa mà GV được sử dụng.

Ssv: là tổng số SV trong tất cả các học phần các chương trình đào tạo đại học chính quy mà giảng viên phụ trách trong một học kỳ.