Với chính sách tìm kiếm, phát triển tài năng của tập đoàn Buhler. Công ty Buhler Vietnam sẽ tham gia ngày hội việc làm do trường tổ chức vào tháng 5 năm 2019.

Ngoài ra, để đa dạng hóa đội ngũ, tạo bình đẳng giới, trong dịp này, công ty chúng tôi có dự kiến trao học bổng cho các em sinh viên nữ đang theo học khoa Cơ Khí.

Dưới đây là kế hoạch dự kiến:

-       - Sinh viên chuẩn bị hồ sơ, nộp tại văn phòng Khoa hạn chót ngày  15.05.2019,
- Ban chủ nhiệm Khoa xem xét binh chọn và gửi danh sách đề xuất về công ty chúng tôi chậm nhất ngày 20.05.2019.
rao học bổng vào ngày 22.05.2019

- Chương trình học bổng

-       + Giới thiệu, đăng tin các cơ hội nghề nghiệp

-       + Tổ chức trao đổi cụ thể vào ngày hội việc làm