Công ty TNHH NIDEC TOSOK (Việt Nam) đặt tại Khu Chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7 là công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản, nổi tiếng về sản xuất các linh kiện xe hơi và các thiết bị đo đạc chính xác.

Công ty sẽ tài trợ 10 suất học bổng, mỗi suất 4.500.000 đồng cho sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM có thành tích học tập tốt (điểm TB năm học từ 7.0 trở lên) thuộc các Khoa: Cơ khí chế tạo máy, Cơ khí động lực, Điện-Điện tử, Đào tạo Chất lượng cao.

Hồ sơ gồm:

1.      Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu đính kèm) Mau don xin cap hoc bong _nidec tosok.doc

2.      Bảng điểm năm học 2016-2017 (có mộc tròn của trường)

3.      Bảng điểm Công tác xã hội (có mộc tròn của trường)

Các em sinh viên quan tâm nộp hồ sơ tại Văn phòng Khoa từ ngày 21/12/2017 đến hết ngày 12/01/2017 (thứ Sáu).

Trân trọng./.