----------- 🔥  Tổng kết bế mạc Hội thao 🔥 ------------

🏆 🏆 Vậy là sau 2 tuần tranh đấu cam go, quyết liệt với những pha kiến tạo đẹp mắt, những cú dứt điểm mạnh mẽ đi thẳng vào lòng CĐV đến từ vị trí của các đội bóng ⚽ 🏐 đơn vị. Cuối cùng vào lúc 18h00 ngày 2/4, Hội thao khoa Cơ khí Chế tạo máy đã kết thúc thành công tốt đẹp khi đã gọi vang tên chủ nhân của những chiếc cúp, huy chương danh giá.

Để Hội thao diễn ra thành công như vừa rồi, BTC xin chân thành cảm ơn tinh thần chiến đấu

mạnh mẽ, nỗ lực hết mình của các VĐV. Cảm ơn tổ Trọng tài đã đưa những trận đấu đến bến bờ một cách công bằng, khách quan. Đặc biệt cảm ơn đội CĐV đã nhiệt tình cổ vũ 🔥, truyền năng lượng tích cực cho các VĐV tạo dấu ấn đáng nhớ trên sân vận động 🥳

📌 🗓 Khép lại mùa Hội thao năm nay, hẹn gặp lại các bạn vào mùa Hội thao năm sau khi các bạn đã có thêm nhiều thời gian tập luyện, phối hợp cùng với nhau để gia tăng sức mạnh. Cùng hứa hẹn những trận đấu quyết liệt, nảy lửa hơn ở Hội thao Khoa Cơ khí Chế tạo máy 2024 nhé!! Xin cảm ơn các bạn rất nhiều 🥰🥰🥰

------------------------------------------------------------------------------------------------

Trong quá trình diễn ra Hội thao, BTC chân thành xin lỗi vì không tránh khỏi những sai lầm, thiếu sót. Hi vọng có thể nhận được những ý kiến đóng góp từ các bạn để chúng mình có thể sửa chữa kịp thời và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

MỌI THẮC MẮC CHI TIẾT LIÊN HỆ:

💁‍♀️ Trực tiếp văn phòng Đoàn - Hội khoa Cơ khí Chế tạo máy.

💁‍♂️ Đ/c Phan Cao Vinh (Phó bí thư Đoàn khoa Cơ khí Chế tạo máy): 0974991866

💁‍♂️ Đ/c Trần Nguyễn Hửu Thắng (UV BCH Đoàn khoa Cơ khí Chế tạo máy): 0793467762

#HoithaoCKM2023