[TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN VP ĐOÀN - HỘI KHOA CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY] 🚩🚩
----------------------------🔻🔻---------------------------
⚙️⚙️⚙️ Hãy đến với Gia đình YFME, chúng mình có gì??
🟡🟡 Một môi trường lành mạnh, sáng tạo nhưng đầy tổ chức và kỉ cương.
🥇 Điều chúng ta cần tìm khi lên đại học chính là một môi trường đủ tốt để có thể học tập và phát triển bản thân 📈. Là môi trường tạo sự tự tin trước khi thực sự bước ra xã hội ngoài kia.
🥈 Có cơ hội tham gia tổ chức các sự kiện, chương trình của BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.
🟢🟢 Kinh nghiệm và mối quan hệ.
🥇 Hoạt động cùng các anh chị, bạn bè cùng trang lứa, đó là điều đáng quý để học được nhiều kĩ năng, giải đáp nhiều thắc mắc từ chính các ngành nghề các bạn đang theo đuổi lẫn kinh nghiệm cuộc sống.
🥈 Được trang bị, trau dồi kinh nghiệm về tổ chức chương trình cũng như các kỹ năng về quản lý và lãnh đạo.
🥉 Giao lưu và mở rộng các mối quan hệ trong và ngoài trường.
🔴🔴 Và điều mà mỗi người khi đã tham gia CTV Đoàn – Hội đều cảm thấy, đó chính là sự ấm áp của một mái nhà đúng nghĩa. Đó là những nụ cười, niềm vui xen lẫn cả những giọt nước mắt, sự luyến tiếc, hạnh phúc…
🎯🎯 Nhằm tìm kiếm đội ngũ cộng tác viên, xây dựng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên.
📌📌 Đào tạo lực lượng cán bộ có khả năng xây dựng và phát triển các hoạt động, phong trào của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên khoa Cơ khí Chế tạo máy.
Nếu bạn có niềm đam mê, yêu thích với công việc, hoạt động Đoàn Hội, hãy tham gia cùng chúng mình!!! 📝📝📝
------------------
🔖 Link đăng ký: : https://bom.to/6ONo2FV
⏰ Thời gian đăng ký: Từ ngày 12/10/2020 đến ngày 20/10/2020.
------------------
📍📍 Những điều cần biết khi là thành viên CTV cùng chúng tớ:
- Bạn nhiệt tình, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, vì sự phát triển chung của tổ chức. Có khả năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hợp lý ở cường độ cao. Có tinh thần đoàn kết, khả năng tiếp thu, nắm bắt công việc tốt. 🔥🔥🔥
- Tích cực, chủ động cống hiến, tham gia nhiệt tình các hoạt động do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức. ✍️✍️✍️
- Giữ đúng tác phong người Đoàn viên mẫu mực, cán bộ Đoàn – Hội gương mẫu không làm ảnh hưởng đến uy tín của và hình ảnh của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên. 🏵🏵🏵
Bạn khác biệt khi dám tạo khác biệt!!!
Còn nhiều điều chưa được bật mí chờ đón các bạn khám phá.
Mọi thông tin xin liên hệ:
📞 Đ/c Nguyễn Quang Huy - LCH Phó LCH khoa Cơ khí Chế tạo máy - 0346623682
📩 Hoặc qua địa chỉ mail: yfme@hcmute.edu.vn