[ TỔNG KẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM KHOA CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2025 ]
---
🌈 Vừa qua, Liên chi hội Sinh viên khoa Cơ khí Chế tạo máy đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam khoa Cơ khí Chế tạo máy lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023- 2025. Đại hội đã thống nhất được các nội dung:
🎯 Báo cáo tổng kết kết quả hoạt động nhiệm kỳ X ( 2020 - 2023);
🎯 Đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ XI (2023 -2025)
🎯 Hiệp thương Ban Chấp hành Liên Chi Hội khoa Cơ khí Chế tạo máy nhiệm kỳ XI (2023 -2025), Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.
🎯Chia tay, tri ân các đồng chí Ban Chấp hành thôi công tác
_ _ _
💥 Đại hội được diễn ra thành công tốt đẹp là nhờ sự quan tâm, góp mặt và đưa ra ý kiến chỉ đạo từ Thầy PGS. TS Đặng Thiện Ngôn - Phó Trưởng khoa đại diện Ban Chủ nhiệm khoa, Đ/c Nguyễn Đoàn Xuân Trường – Phó Bí thư TT Đoàn trường đại diện Chi Bộ Sinh viên khoa, Đ/c Trần Khánh Huy - Chủ tịch Hội Sinh viên trường đại diện Ban Thư Ký HSV cùng với sự tham gia của quý thầy cô, anh/chị là cựu/nguyên BCH LCH khoa, các đơn vị bạn cùng toàn thể đại biểu đến từ các chi Hội trực thuộc LCH khoa Cơ khí Chế tạo máy.
💐✨ BCH LCH khoa Cơ khí Chế tạo máy xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, học tập và công việc thuận lợi đến quý thầy cô, quý vị khách mời và các đồng chí đại biểu!
Cảm ơn các anh/chị, các bạn - những người đã cùng đồng hành cũng như luôn tận tâm cống hiến vì một LCH khoa Cơ khí Chế tạo máy vững mạnh. Xin chúc cho mọi người có thật nhiều sức khỏe, bình an và thực hiện được những mục tiêu trong tương lai. 💖
Chúc các đồng chí BCH nhiệm kỳ mới cất chuyến bay an toàn, luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết để hoàn thành thật tốt công tác hoạt động trong chặng đường sắp tới 🔥🔥
🎉🎉🎉 Cảm ơn Ban Truyền Thông Khoa Cơ khí Chế tạo máy, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này!