Tác giả :
Khoa Cơ khí Chế tạo máy phát động cuộc thi “Robot chinh phục đỉnh Everest” dành cho sinh viên năm nhất, lần thứ I - năm 2022.
Nhiều người cho rằng sinh viên năm nhất chưa thể có được kiến thức hay kỹ năng gì nhiều để làm ra những sản phẩm trí tuệ, như là Robot. Khoa chúng tôi sẽ làm thay đổi những định kiến kiểu như vậy bằng việc ứng dụng giáo dục STEM và các phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực hóa người học như là: Learning by Doing và Work based Learning cho chính các sinh viên năm nhất, học kỳ đầu tiên ở Trường.
Sự hưởng ứng của sinh viên là vô cùng tích cực, hiện tại đã có khoảng 50 đội (mỗi đội ít nhất 04 thành viên) đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi dự định tổ chức vào 8:00 sáng chủ nhật, ngày 27/11/2022.
Các bạn sinh viên có thể xem thêm thông tin về cuộc thi, thể lệ cuộc thi, hình thức của Robot, cũng như không khí chuẩn bị sôi nổi của các nhóm dự thi với các hình ảnh dưới đây
 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

time

:

time

:

time

FACEBOOK Đoàn - Hội

Truy cập tháng:166,719

Tổng truy cập:2,056,538

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 8) 38968641 - (+84 - 8) 38961333

E-mail: kckctm@hcmute.edu.vn