HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ & TUYỂN DỤNG
(LĨNH VỰC CAD / CAE-FEA)
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tachi-S Việt Nam
Tầng 5, Cao Ốc Văn Phòng 194 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

Với trụ sở đặt tại Nhật Bản, Tachi-S được thành lập năm 1954. Kể từ đó, công ty được biết đến với tư cách chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất hàng loạt các sản phẩm ghế ngồi xe ô tô đa dạng. Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến công nghệ và tích lũy kinh nghiệm, Tachi-S đã mang đến các sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng đúng yêu cầu của ngành công nghiệp xe hơi và tuân thủ các qui định về môi trường. Vì thế, Tachi-S đã nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất xe hơi lớn như Isuzu, Mitsubishi, Nissan, Hino Motor và Honda… Đặt cơ sở ở Hồ Chí Minh, Công ty Tachi-S Engineering Việt Nam (TSEV) là một phần trong mạng lưới toàn cầu do Tachi-S lập ra. Công ty chuyên về thiết kế ghế ngồi xe hơi. Ứng dụng phương thức tiếp cận công nghệ hiện đại, Công ty Kỹ thuật Tachi-S Việt Nam, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tự hào mang đến giải pháp hiệu quả cho ngành công nghiệp xe hơi.

Nhằm mục đích giới thiệu về Công ty TNHH Kỹ thuật Tachi-S Việt Nam và nội dung công việc tại Công ty, nhằm tìm ứng viên cho đợt tuyển dụng vào tháng 2 năm 2017. Phòng QHCC&DN trường ĐH SPKT TPHCM, Khoa CKM và Công ty TNHH Kỹ thuật Tachi-S Việt Nam phối hợp tổ chức  HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ & TUYỂN DỤNG
(LĨNH VỰC CAD / CAE-FEA)

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Sinh viên các ngành thuộc khoa CKM (có cộng điểm rèn luyện)
- Kỹ sư mới ra trường có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực thiết kế CAD, phân tích phần tử hữu hạn CAE-FEA.
- Giảng viên Khoa CKM có quan tâm.

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: 14:00 – 16:30 Thứ 6,  ngày 07/10/2016
2. Địa điểm: Phòng họp 2 – Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Đăng ký: Để thuận tiện cho khâu chuẩn bị và tổ chức, BTC xin gởi trước link đăng ký như bên dưới.