TS. Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng làm Chủ tịch Hội đồng trường - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (HCMUTE).

Ngày 21/3/2024, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký Quyết định số 879/QĐ-BGDĐT về công tác cán bộ của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận TS. Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 – 2025.

TS. Trương Thị Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường HCMUTE

Trước đó, ngày 14/10/2023, Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã có nghị quyết về công tác cán bộ lãnh đạo, thống nhất bầu TS. Trương Thị Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngày 21/12/2023, Hội đồng trường tiếp tục bầu bổ sung 02 thành viên. Như vậy, cho đến nay, Hội đồng trường của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đầy đủ thành phần, cơ cấu theo quy định.

TS. Trương Thị Hiền sinh năm 1979, từng giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính. Năm 2015, TS. Trương Thị Hiền được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng, là nữ Phó Hiệu trưởng đầu tiên, trẻ nhất của Trường trong suốt 62 năm qua.

Việc TS. Trương Thị Hiền chính thức giữ cương vị Chủ tịch Hội đồng trường là bước tiếp theo, rất quan trọng, trong việc từng bước kiện toàn các vị trí lãnh đạo của Nhà Trường.

Với kinh nghiệm, năng lực và bản lĩnh của mình, TS. Trương Thị Hiền cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ đưa HCMUTE đạt được những thành công mới, trở thành một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam, vươn tầm khu vực và thế giới.

Tin, bài: Phòng Truyền thông.