Kính gửi quý thầy cô,
Trong khuôn khổ chương trình NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2020, Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam có tài trợ học bổng cho sinh viên trường ta. Phòng quan hệ doanh nghiệp kính gửi quý thầy cô thông tin về học bổng như sau:
  - Số suất: 12 suất (mỗi khoa 1 sinh viên).
  - Điều kiện: theo file đính kèm
  - Cách nộp hồ sơ:
          + Sinh viên viết thư đề đạt nguyện vọng (theo mẫu đính kèm), và bản photo các giấy tờ minh chứng khác như: chứng nhận hộ nghèo/ hoàn cảnh khó khăn, bảng điểm, giấy khen, .....
          + Mỗi khoa nhận hồ sơ và chọn 01 sinh viên gửi về phòng quan hệ doanh nghiệp.
  - Thời hạn: quý khoa giúp nộp hồ sơ trước 11g00 thứ ba 23/6/2020 (để phòng tổng hợp nộp về công ty theo hạn định).
Kính mong quý thầy cô đề xuất sinh viên như tiêu chuẩn công ty đặt ra.
Mọi thông tin thắc mắc, quý khoa vui lòng liên hệ email phòng hoặc cô Dân - số nội bộ 8714; hoặc Ngoạn - số nội bộ 8713