THÔNG BÁO QUAN TRỌNG - XÁC NHẬN THƯ MỤC NỘP TÀI LIỆU ĐỒ ÁN:

Bước 1: Vào link đính kèm của sinh viên từng Khoa, đại trà có 1 trang, CLC có 3 trang của 3 ngành khác nhau (nhìn tên ngành ở phía dưới)

[ĐẠI TRÀ - KHOA CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY - CKM] - [KHOA ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO - CLC]

Bước 2: Bấm vào tên Mã đề tài sẽ dẫn tới thư mục nộp đề tài. Lưu ý quan trọng:

2.1 - Phải đăng nhập vào email trường cấp mới có thể truy cập vào thư mục của nhóm mình thực hiện được, tất cả thành viên đều có quyền truy cập

2.2 - Khi nộp đề tài, nếu bị vượt quá dung lượng, các bạn được tự thêm email cá nhân vào và nộp file bằng các tài khoản đăng nhập đó là được

2.3 - Nhóm phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các dữ liệu này.

2.4 - Bấm Ctrl + F và mở bảng tìm kiếm theo MSSV ở tất cả các trang để tìm nhanh hơn.

Bước 3: Đổi tên thư mục của nhóm như sau:

MÃ ĐT - Tên đề tài

MÃ ĐT: Là tên thư mục thầy đã cấp cho các bạn, KHÔNG ĐƯỢC XÓA PHẦN NÀY.
" - Tên đề tài" thêm vào 1 khoảng trắng, dấu gạch ngang, thêm 1 khoảng trắng và tên chính xác đề tài (tiếng Việt hoặc tiếng Anh, có viết hoa đầu từ và viết hoa các từ đặc biệt, yêu cầu kiểm tra với GVHD trước khi sửa).'

Không cần tạo thư mục con để sửa tên - Sửa trực tiếp tên thư mục thầy cấp cho nhóm.

Bước 4: Xác nhận bảo vệ

4.1. Tạo file TXT (khi lưu mở Option chọn Unicode để không bị lỗi dấu tiếng Việt)

4.2. Đặt tên file: MÃ ĐT - XAC NHAN BAO VE.TXT (MÃ ĐT là mã đề tài nhóm các bạn, phần phía sau để nguyên - XAC NHAN BAO VE.TXT)

4.3. Ghi trong file theo cấu trúc đoạn mã sau:

MÃ ĐT - Tên đề tài
1. MÃ SỐ SV - HỌ VÀ TÊN THÀNH VIÊN 1 - Số điện thoại liên hệ
2. MÃ SỐ SV - HỌ VÀ TÊN THÀNH VIÊN 2 - Số điện thoại liên hệ
...

4.4. Kéo thả file này vào Drive của nhóm

Trường hợp thông tin sai xót hoặc cần chỉnh sửa:

4.5. Tạo file TXT (khi lưu mở Option chọn Unicode để không bị lỗi dấu tiếng Việt)

4.6. Đặt tên file: MÃ ĐT - YEU CAU CHINH SUA.TXT (MÃ ĐT là mã đề tài nhóm các bạn, phần phía sau để nguyên - YEU CAU CHINH SUA.TXT)

4.7. Ghi trong file: Ghi rõ lỗi cũ và yêu cầu mới

4.8. Kéo thả file này vào Drive của nhóm

Bổ xung: VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN ĐỀ TÀI

4.8.1. Các bạn phải đặt tên thư mục như trong link

4.8.2. Tạo file yêu cầu chỉnh sửa như hướng dẫn ở bước 4.6, scan tài liệu minh chứng dạng PDF và đặt tên file: MÃ ĐT - MINH CHUNG.PDF đặt vào thư mục gốc

4.8.3. Đối với việc thay đổi tên hoặc nhiệm vụ đề tài: Phải có giấy xin thay đổi, có chữ ký của GVHD và phải được bộ môn - Khoa phê duyệt, scan file nộp đầy đủ thì mới được đổi tên trên hệ thống.

Bước 5: Vào link sau đây, đọc hướng dẫn cách đặt tên thư mục, tên file và nộp lên link

Link: https://forms.gle/SPvRNfJbFJ9W1asr5

Bước 6: Đăng ký nộp bài, hoàn thành nộp lên link của bước số 5 và nhập vào biểu mẫu để hoàn thành việc nộp bài.

Chúc các em thành công!