Tổ chức Cuộc thi “The Future Industrial Engineer” lần 2

năm học 2022-2023

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

1.  Mục đích:

- Nâng cao kiến thức chuyên môn của sinh viên kỹ thuật về quản trị hiện trường hệ

thống công nghiệp

- Tạo mối quan hệ gắn kết, chia sẻ học tập giữa các bạn sinh viên, tạo không khí vui tươi và môi trường học thuật nghiên cứu lành mạnh

- Đưa cuộc thi trở thành hoạt động thường xuyên trong sinh hoạt chuyên môn của sinh viên ngành Kỹ thuật công nghiệp.

2. Yêu cầu:

- Sinh viên đã học xong các môn Thiết kế hệ thống công việc, Ergonomics và Mô hình hóa mô phỏng hệ thống công nghiệp.

- Thu hút đông đảo sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật công nghiệp, Quản lý công nghiệp và Kỹ thuật cơ khí (Thiết kế công nghiệp) tham gia.

(Xem chi tiết file đính kèm bên dưới)

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian:

- Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 20/04/2023

- Thời gian gửi bài thi online: hạn cuối 20/06/2023

- Vòng sơ loại: ngày 23 tháng 06 năm 2023

- Vòng chung kết: ngày 30 tháng 06 năm 2023

2. Địa điểm: Khoa Cơ khí Chế tạo máy

1. Đối tượng tham gia:

- Sinh viên ngành Kỹ thuật công nghiệp khóa 2019, 2020.

- Sinh viên chuyên ngành gần: Quản lý công nghiệp, Kỹ thuật cơ khí (Thiết kế công nghiệp)

2. Hình thức đăng ký:

Sinh viên đăng ký dự thi theo đội (số lượng 2-3 thành viên) theo đường link https://zalo.me/g/qdxnyc872 đến hết ngày 20/4/2023.

IV. NỘI DUNG CUỘC THI

Chủ đề: Thiết kế và cải tiến các khu vực hoạt động trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Sản phẩm yêu cầu:
      - 1  file thiết kế mô phỏng trực quan và logic

- 1 poster

Cuộc thi sẽ được tổ chức làm 2 vòng:

Vòng sơ loại: Ban tổ chức sẽ đánh giá và chọn ra 6 đội xuất sắc nhất để vào vòng trong.

Vòng chung kết: mỗi đội sẽ có bài thuyết trình trên sản phẩm dự thi trước hội đồng giám khảo.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- 1 giải nhất: 5.000.000 đồng + Giấy chứng nhận

- 1 giải nhì: 3.000.000 đồng + Giấy chứng nhận

- 1 giải ba: 2.000.000 đồng + Giấy chứng nhận

- 3 giải khuyến khích: 500.000 đồng/giải + Giấy chứng nhận

Ngoài ra, tất cả sinh viên tham dự cuộc thi đều được cấp giấy chứng nhận từ BTC.

KH CUOC THI THE FUTURE INDUSTRIAL ENGINEER 2023.pdf

Vòng chung kết The 2nd Future Industrial Engineer Contest 2023

Vòng chung kết Cuộc thi The Future Industrial Engineer 2023 đã khép lại với nhiều cảm xúc lo âu, hồi hộp và vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Xin chúc mừng tất cả các đội đã có những sản phẩm chất lượng, những phần thi thật sự xuất sắc.
Năm nay có tất cả 19 đội đăng ký dự thi, Ban tổ chức đã tiến hành sơ loại và chọn ra 10 đội xuất sắc nhất vào Chung kết. Kết quả xin chúc mừng 6 đội sau đã đạt các giải thưởng giá trị:
       -      Giải nhất: Đội STARS

• Giải nhì: Đội PLUS +
  • Giải ba: Đội RAINBOW
  • Giải khuyến khích: Đội 3 ANH EM, Đội BFF & BF và Đội BATTLERS

Hy vọng đây là một bước đệm, tiếp thêm lửa cho các em bước tiếp những chặn đường mới của sự nghiệp những Kỹ sư IE tương lai.